A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN QUỸ “HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN” TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

  Hoạt động thiện nguyện bao giờ cũng được toàn xã hội trân trọng, ủng hộ và hoan nghênh. Khi tham gia vào hoạt động, chúng ta có thể mất một chút thời gian, công sức hay một chút tiền bạc. Nhưng cái nhận được đó là những trải nghiệm vô giá, những kĩ năng linh hoạt để sống tốt, sống đẹp, sống văn minh.

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN QUỸ “HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN”

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

Kính thưa các bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo và toàn thể học sinh trường THPT Nguyễn Huệ !

            Hoạt động thiện nguyện bao giờ cũng được toàn xã hội trân trọng, ủng hộ và hoan nghênh. Khi tham gia vào hoạt động, chúng ta có thể mất một chút thời gian, công sức hay một chút tiền bạc. Nhưng cái nhận được đó là những trải nghiệm vô giá, những kĩ năng linh hoạt để sống tốt, sống đẹp, sống văn minh.

 

          Vì vậy, kế hoạch “ Chia sẻ yêu thương từ việc làm nhỏ” của trường ta, sẽ được duy trì đều đặn. BTC sẽ chuyển số tiền còn lại trong giai đoạn 1, vào quỹ “Hoạt Động thiện nguyện” của trường THPT Nguyễn Huệ. Số tiền còn lại từ ngày đầu thực hiện chương trình, cộng với số tiền tích lũy được sau này, sẽ được BTC thông báo chi tiết trên trang Web và Fanpage của nhà trường, cập nhật những cá nhân và tập thể có đóng góp, 2 tháng 1 lần. Sẽ có số điện thoại thành lập đường dây nóng, để nhận lòng hảo tâm của mọi người, mọi lúc, mọi nơi.

         Sau đây BTC xin được báo cáo những kết quả cụ thể, mà chương trình đã đạt được, trong giai đoạn đầu tiên của hoạt động “Chia sẻ yêu thương từ việc làm nhỏ”:

- 100% học sinh toàn trường tham gia vào hoạt động, nhiều chi hội phụ huynh các lớp, cá nhân các bạc phụ huynh

- Tổng số tiền thu nhận được: 32.980.000 vnđ, trong đó:

+ Học sinh các lớp đóng góp: 23.011.000 vnđ.

+ Phụ huynh học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đóng góp : 9.940.000 vnđ.

- Số tiền thực tế đã chi trong các chuyến đi Thiện Nguyện của nhà trường :

+ Chuyến thiện nguyện tại nhà tình thương Vinh Sơn – Thánh Phao – Lô Linh Mục, xã Trung Đông, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam định : 15.500.000 vnđ (10.000.000 vnđ tiền mặt, 5.500.000 vnđ là các nhu yếu phẩm quà tặng)

+ Quà dành tặng 06 học sinh (hiện đang học tập tại nhà trường) có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết vươn lên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện : 6.000.000 vnđ (mỗi phần quà trị giá 1.000.000 vnđ/01 học sinh)

+ Thăm và giúp đỡ học sinh Bùi Trà My (em gặp tai nạn đáng tiếc trên đường đi học ngày 23/02/2021), học sinh lớp 10A3 trường THPT Nguyễn Huệ phần quà là 1.000.000 vnđ.

Đến thời điểm hiện tại, số tiền trong quỹ “Hoạt động Thiện Nguyện” của trường THPT Nguyễn Huệ còn : 10.480.000 vnđ.

      Thay mặt cho BTC hoạt động “Chia sẻ yêu thương từ việc làm nhỏ”. Xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận, những đóng góp của các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh nhà trường. Để lại những ấn tượng và hình ảnh đẹp, trong lòng tất cả mọi người. Hy vọng, các thầy cô, các bậc phụ huynh và đặc biệt các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ, sẽ tiếp tục đồng hành và đóng góp tích cực hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo hoạt động.

          Xin được Trân trọng cảm ơn !   

 

Địa chỉ tiếp nhận lòng hảo tâm của mọi người, mọi lúc, mọi nơi:

Address:     Văn phòng Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ - Nam Định

                   39 Nguyễn Văn Trỗi – TP Nam Định

Tellephone: 094.28.29.486 (Mr.Sơn) or 094.585.08.58 (Mr.Tuấn)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website