A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUNG KẾT CUỘC THI SAO THÁNG GIÊNG

Là SAO - mong các em luôn tỏa sáng, viết thêm trang thành tích vẻ vang của Nhà trường - Trường THPT Nguyễn Huệ thân thiện, hạnh phúc....

CHUNG KẾT CUỘC THISAO THÁNG GIÊNG

 

Sáng ngày 26/04/2021 vừa qua, tại sân trường THPT Nguyễn Huệ. Chung Kết cuộc thi “Sao Tháng Giêng” đã diễn ra sau một thời gian dài bị trì hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chương trình đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt và lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực cho thầy cô và đặc biệt là các bạn học sinh trong toàn trường.

 “Tự tin để tỏa sáng” – là thông điệp mà Ban tổ chức muốn truyền tải đến các bạn học sinh trường THPT Nguyễn Huệ. Đây cũng là hoạt động cần thiết, bổ sung và hoàn thiện thêm cho các hoạt động ngoại khóa, mà nhà trường xây dựng trong năm học 2020 – 2021.

Các thí sinh xuất sắc trong vòng Chung Kết cuộc thi “Sao Tháng Giêng”

Cuộc thi trải qua hai vòng thi : vòng Sơ Khảo và vòng Chung Kết. Vòng Sơ Khảo được tổ chức vào chiều thứ 6, ngày 22/01/2021, với sự tham dự của 24 cặp thí sinh đến từ 24 lớp. Sau gần 3 giờ hồi hộp và thú vị, 06 cặp thí sinh đến từ các lớp : 12A6, 12A5, 11A8, 10A1, 10A3 và 10A5 đã xuất sắc vượt qua 18 cặp thí sinh khác, để góp mặt trong vòng Chung Kết. Tại đây, các em đã trải qua 4 phần thi hấp dẫn : Chào Hỏi, Trang Phục Tự Chọn, Tài Năng và Ứng Xử.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – trao giải Nhất cho cặp thí sinh Hoàng Anh Tú và Lê Phương Anh lớp 12A5

Sân khấu trường THPT Nguyễn Huệ trong buổi sáng ngày 26/04/2021, đã được chứng kiến sự tự tin, tài năng và vẻ đẹp hình thể ấn tượng của tất cả các thí sinh tham dự. Ban Giám Khảo đã thực sự trải qua một ngày làm việc vất vả, để có thể đưa ra kết quả công bằng và chính xác nhất, đóng góp vào thành công chung của cuộc thi.

Kết quả cụ thể như sau:

- Giải Nhất được trao cho cặp thí sinh: Hoàng Anh Tú và Lê Phương Anh đến từ lớp 12A5

- Giải Nhì thuộc về hai bạn: Mai Anh Hoàng và Vũ Quỳnh Anh đến từ lớp 10A3

- Giải Ba là sự ghi nhận của BGK dành cho cặp đôi đến từ lớp 10A5 : Trần Tuấn Đạt và Phạm Yến Nhi.

Ba giải Khuyến Khích được trao cho các cặp đôi :

+ Nguyễn Tuấn Dũng và Nguyễn Ngọc Khánh, lớp 12A6

+ Nguyễn Mạnh Tiến  và Phan Thúy Hường, lớp 11A8

+ Trương Tiến Dũng và Đào Thị Ngọc Huyền, lớp 10A1

Cô giáo Bùi Thị Nụ, Phó Hiệu trưởng nhà trường – trao giải Nhì cho cặp thí sinh Mai Anh Hoàng và Vũ Quỳnh Anh lớp 10A3

Có thể nói, thành công của cuộc thi là sự tự tin, bản lĩnh và tài năng của tất cả thí sinh. Ngoài ra, còn là sự cố gắng, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, giáo viên và học sinh toàn trường. Như cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã chia sẻ “Đúng ra, cuộc thi sẽ diễn ra trong giai đoạn tháng Giêng. Nhưng bằng sự quyết tâm của lãnh đạo nhà trường, của tập thể các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh trường mình. Hôm nay chúng ta đã biến Chung Kết Sao Tháng Giêng thành sự thật...”

Thầy giáo Chu Ngọc Sơn – Bí thư Đoàn trường – trao giải Ba cho cặp thí sinh Trần Tuấn Đạt và Phạm Yến Nhi lớp 10A5

Cô giáo Lưu Thị Minh Huệ, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường – trao giải Khuyến Khích cho các cặp thí sinh

Ngoài ra, tổ chức sân chơi “Sao Tháng Giêng” là một hoạt động trải nghiệm mang tính đột phá, là cơ hội để các bạn học sinh rèn luyện, trưởng thành và để lại những dấu ấn trong lòng mọi người. Hy vọng với sự tự tin và bản lĩnh được rèn dũa sau khi trải qua cuộc thi, các bạn thí sinh sẽ đạt được nhiều thành công mới trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Như những gì mà cô giáo Bùi Thị Nụ - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã hi vọng “Cô rất xúc động và ấn tượng với tài năng mà các em đã trình diễn. Hy vọng với những gì các em đã thể hiện và trí tuệ mà các em có thì các em sẽ đạt được những đỉnh cao mới trên nhiều lĩnh vực, không chỉ trong cuộc thi “Sao Tháng Giêng” của trường mình...”

BTC xin được trân trọng cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các bạn học sinh nhà trường. Năm học 2020 – 2021 cũng đã gần khép lại, các hoạt động ngoại khóa đã nhường chỗ cho các kì thi quan trọng sắp tới. Xin chúc các thầy cô và đặc biệt là các bạn học sinh, sức khỏe, quyết tâm, sự tập trung và may mắn để cùng nhau vượt qua mọi kì thi với kết quả cao nhất.

BTC xin trân trọng cảm ơn!

Thầy giáo Lưu Minh Tuấn – Phó BT Đoàn Trường

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website