Tin mới nhất

Xem thêm

Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn

31/03/2017 - 12:26

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong Tháng Thanh niên năm 2017, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017). Ngày 24/3/2017, trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn để ôn lại những truyền thống vẻ vang của Đoàn và biểu dương những thành tích mà đoàn viên thanh niên nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.
          Tham dự buổi Lễ có Đ/c Khổng Minh Toại bí thư huyện Đoàn Quỳnh Phụ cùng các đồng chí  trong Ban thừơng vụ huyện đôàn; về phía hội cha mẹ học sinh có bác Vũ Đức Đô trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường, về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đức Giang -  Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô là trưởng các đoàn thể trong nhà trường, các thầy cô làm công tác chủ nhiệm, các Đ/c trong chi đoàn giáo viên và hơn 1000 đoàn viên thanh niên là học sinh nhà trường; 

         Tại buổi lễ, đồng chí Phan Thế Định - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 86 năm của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 20 năm truyền thống của Đoàn trường THPT Bán Công Quỳnh Phụ nay là trường THPT Nguyễn Huệ. Đồng thời Đ/c đã thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường tổng kết phong trào thi đua chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đoàn trường phát động . Từ đầu năm học 2016 - 2017, Đoàn trường đã chủ động đưa ra kế hoạch, tham mưu với BGH nhà trường đưa ra những chương trình, hoạt động và biện pháp cụ thể góp phần vào công tác giáo dục đạo đức, tư tưởng và học tập cho HS. Đoàn trường đã triển khai tốt các đợt thi đua cao điểm, các hoạt động ngoại khóa bổ ích; tham gia tích cực các hoạt động phong trào và được Đoàn các cấp trên ghi nhận, đánh giá cao. Nhân ngày hội của thanh niên, thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc  tới sự quan tâm chỉ đạo của BGH nhà trường, các tổ chức giáo dục trong nhà trường, đặc biệt là các thầy cô làm cô tác chủ nhiệm – chính các thầy cô là những cầu nối tuyệt vời giữa BCH Đoàn trường  với các chi đoàn. Đồng thời Đ/c cũng ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của các ĐVTN học sinh trong học tập và tu dưỡng đạo đức đặc biệt trong đợt thi đua chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn mà tiêu biểu là các chi đoàn 11A5, 11A1,11A2 cùng các cá nhân như em Vũ Ngọc Anh thuộc CĐ 12A1, Vũ Hoàng Long CĐ 11A1,  Lê Quý Dương 11A3.... qua đó Đ/c Bí thư Đoàn trường cũng đã chỉ ra những tồn tại hạn chế của các ĐVTN là học sinh. Đ/c đã gửi tới các bạn ĐVTN một thông điêp “ Hãy bắt đầu từ ngày hôm nay, hãy bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất trong học tập cũng như tu dưỡng đạo đức như: đi học đúng giờ, thực hiện đúng trang đồng phục tới trường, hãy là người tham gia giao thông có văn hóa. Để mỗi khi nhớ về tuổi trẻ, ta đều tự hào là ĐVTN – Học sinh của mái trường mang tên người anh hùng dân tộc”

           Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Giang - Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã động viên và ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường trong các hoạt động giáo dục của nhà trường. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra các nhiệm vụ, yêu cầu và những lời căn dặn tới toàn thể các Đoàn viên, thanh niên nhà trường là phải có biện pháp chủ động trong công việc học tập cũng như tham gia hoạt động phong trào; các hoạt động Đoàn cần đi vào thực chất và thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

            Cũng trong chuỗi các hoạt động chào mừng  86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường đã tổ chức một số hoạt động, sân chơi bổ ích cho ĐVTN trong nhà trường”  như hội diễn văn nghệ bằng các tiết mục đặc sắc : tiết mục múa lân của CĐ 11A6, hào khí Việt Nam của CĐ 11A3, tình thơ của CĐ 11A1, Tổ quốc gọi tên mình của CĐ 11A7. Kết thúc buổi lễ mít tình là các hoạt động thi đấu thể thao giữa các chi đoàn như kéo co, nhảy xa, co tay xà đơn…. với mục tiêu “ Vui khỏe để học tập và rèn luyện” .

            Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc trong niềm vui hoan hỉ của cả thầy và trò trong nhà trường và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi đoàn viên thanh niên.

         .Một số hình ảnh của buổi lễ

Tiết mục văn nghệ: Hào khí Việt Nam - CĐ 11A3

         Tiết mục văn nghệ: Tổ quốc gọi tên mình - CĐ 11A7

Tiết mục múa lân của CĐ 11A6

Tiện ích

  • Download tài liệu
  • Liên hệ
  • Thời khóa biểu
  • Xem điểm

Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

support

Video

Gương mặt tiêu biểu

Chân dung thầy cô

Quà tặng cuộc sống

Góc giải trí

Liên kết website