A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU CỦA CON EM CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

Ngày 27/9/2020, được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên tại khu sinh thái Núi Ngăm – Vụ Bản, Nam Định.

         Tại đây các con được thưởng thức một chương trình vui nhộn, ấn tượng. Buổi sáng, các con được trải nghiệm các trò chơi gắn kết đồng đội cùng các anh, chị, bố mẹ như trò : anh em đoàn kết, vòng tròn đoàn kết, khắc nhập, khắc xuất, nhảy theo cơ trưởng. Đặc biệt các con được chơi các trò chơi thú vị mà các con chưa chưa có dịp biết đến như : bập bênh, đu quay, đu người qua sông... Buổi chiều, chương trình “ Chơi trăng cùng Cuội” chương trình đem đến cho các cháu thiếu nhi có những niềm vui, tiếng cười sảng khoái và đặc biệt là những món quà hấp dẫn.

          Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường; là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích gắn kết tình yêu thương của bố mẹ với các con, cho các con có những trải nghiệm thú vị và cũng nhằm nâng cao kỹ năng sống cho các con. 

Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm của các con

 

 

    

    

 

Bài viết Công Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website