HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ, CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ,

CHỨC DANH PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Sáng ngày 11/10/2021 tại trường THPT Nguyễn Huệ đã  long trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động cán bộ lãnh đạo quản lí chức danh:  Phó Hiệu trưởng. Về dự hội nghị có đồng chí Vũ Đức Thọ - Phó Giám đốc sở Nam Định , đồng chí Dương Thị Minh Hiền- Phó Trưởng phòng  tổ chức , cùng Chi ủy, Ban giám hiệu ,giáo viên, hội phụ huynh, học sinh của 2 trường THPT Nguyễn Huệ và THPT Nguyễn Khuyến.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Vũ Đức Thọ đã trao quyết  của Sở Giáo dục về việc điều chuyển công tác đồng chí Phạm Văn Trung – nguyên Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Khuyến về giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ, Nam Định. Tại hội nghị đồng chí cũng chúc mừng và ghi nhận những thành tích nổi bật, những đóng góp và nỗ lực của đồng chí Phạm Văn Trung khi công tác tại trường THPT Nguyễn Khuyến đồng thời  giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn nghiệp vụ, cùng Ban giám hiệu xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường đáp ứng yêu cầu của tình hình mới.

Đ/c Vũ Đức Thọ – Phó Giám đốc sở Giáo dục Nam Định

trao quyết định điều chuyển cho đ/c Phạm Văn Trung.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Trung chia sẻ niềm vinh dự, hạnh phúc khi được về công tác tại nhà trường.Và  hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng học hỏi, đoàn kết cùng tập thể Ban giám hiệu, Chi bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xây dựng và phát  huy sức mạnh tập thể, đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Phạm Văn Trung chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ lời cảm ơn tới cấp lãnh đạo lãnh đạo Sở Giáo dục Nam Định đã luôn quan tâm tới nhà trường; đồng thời chào đón và chúc mừng đồng chí Phạm VănTrung về với ngôi nhà THPT Nguyễn Huệ.

Ban giám hiệu và tổ trưởng chuyên môn, Đoàn  trường tặng hoa chúc mừng

đồng chí Phạm Văn Trung.

Với thiên thời – địa lợi – nhân hòa, xin được chúc đồng chí Phạm Văn Trung sẽ phát huy được năng lực, sở trường, để cùng với Ban giám hiệu xây dựng tập thể nhà trường thành một khối đoàn kết, thống nhất, vững mạnh, góp phần đưa trường THPT Nguyễn Huệ ngày càng đi lên.

Tác giả: Đoàn Thị Hoa

Giáo viên Ngữ Văn- Trường THPT Nguyễn Huệ