A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ NG, CBQLGD, NLĐ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ NĂM HỌC 2020 - 2021

           

HỘI NGHỊ NG, CBQLGD, NLĐ TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng năm học mới 2020 – 2021. Thực hiện Hướng dẫn số 1327 của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Nam Định và Công đoàn ngành về “Tổ chức Hội nghị NGCBQLGDNLĐ và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong trường học và cơ quan quản lý giáo dục”. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, sáng ngày 03 tháng 10 năm 2020 trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động năm học 2020 – 2021.

            Hội nghị NGCBQLGDNLĐ là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan. Hội nghị cũng thể hiện sự tập hợp sức mạnh của tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi nhà giáo, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

            Về tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Nguyên Thức – Phó chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục- đào tạo tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Anh Tuấn – trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Hội nghị đã cử ra đoàn chủ tịch điều hành hội nghị gồm 3 đồng chí:

+ Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy  – Bí thư Chi bộ – Hiệu trường nhà trường.

+ Đồng chí Lưu Thị Minh Huệ – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường.

+ Đồng chí Phạm Văn Dinh – Chi ủy viên.

             Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HNCCVC năm 2019 -2020; báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2019- 2020 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã tiến hành báo cáo hoạt động Công đoàn nhà trường và báo cáo về hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học qua và dự kiến phong trào thi đua năm học tới.

            Hội nghị cũng được nghe hai bản tham luận đóng góp ý kiến của đồng chí Cao Thị Thu về “xây dựng văn hóa nhà trường” và đồng chí Đỗ Thị Huệ về “Nâng cao chất lượng thi tốt nghiệp THPTQG các môn khoa học tự nhiên”.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã phát biểu ý kiến đóng góp xây dựng các quy chế và hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi; tăng thứ bậc của nhà trường trong kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục nghiên cứu xây dựng các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2020 -2021.

Tại Hội nghị, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng đã được lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Đặng Nguyên Thức – Phó chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục- đào tạo tỉnh Nam Định đã biểu dương kết quả thầy và trò đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 đồng thời chỉ ra những định hướng chỉ đạo cho nhà trường năm học 2020- 2021. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa quyết tâm, thầy và trò cố gắng vượt qua mọi khó khăn để đạt được nhiều thành tích trong năm học tới.

Đ/c Đặng Nguyên Thức – Phó chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục- đào tạo tỉnh Nam Định

phát biểu và tặng hoa chức mừng Hội nghị

Ông Nguyễn Anh Tuấn – trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chức mừng Hội nghị

 

Sau hơn 4 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị NGCBQLGDNLĐ trường THPT Nguyễn Huệ đã kết thúc thành công, thực hiện được yêu cầu đặt ra là Hội nghị được tiến hành thực sự dân chủ, thiết thực, đảm bảo các nội dung đã được quy định; mỗi cán bộ-công chức-viên chức tham gia hội nghị thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tích cực tham gia thảo luận, biểu quyết các chỉ tiêu để quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh, đạt những thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2020 -2021.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website