LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN  Gửi tới:     Các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Huệ - Các bậc cha mẹ học sinh! và Các em học sinh thân mến!

SỞ GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO NAM ĐỊNH

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

LỜI CẢM ƠN

Kính gửi:  Các thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Huệ

Các bậc cha mẹ học sinh!

Các em học sinh thân mến!

Những ngày qua, tiếp sau cơn bão số 6 là những trận mưa lớn dồn dập đổ ập xuống dải đất miềm Trung, lũ chồng lũ đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương, thiệt hại vô cùng nặng nề, hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, hư hỏng hoặc đổ sập; hàng chục hecta lúa và hoa màu bị ngập nước; nhiều người dân đã bị thiệt mạng hoặc mất tích trong lũ lụt. Thiệt hại của trận lũ kép sẽ còn gây ra nhiều khó khăn cho bà con những ngày sắp tới.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm xã hội của nhà trường với cộng đồng. Giờ chào cờ đầu tuần ngày 26 tháng 10 năm 2020, trường THPT Nguyễn Huệ đã phát động chương trình “Hướng về miền Trung”. Nhà trường đã nhận được sự đóng góp quý báu từ phía các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các tập thể lớp và các em học sinh. Tổng số tiền ủng hộ của các thầy cô, các bậc phụ huynh và các tập thể lớp là hơn 26 triệu đồng. Số tiền trên sẽ được nhà trường chuyển tới các tổ chức, ban ngành cấp trên để chuyển tới đồng bào miền Trung.

Nhà trường xin ghi nhận và cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ. Đặc biệt buổi lễ “Hướng về miền Trung” còn nhận được sự quan tâm và đóng góp của các bậc cha mẹ học sinh, nhà trường trân trọng cảm ơn sự chia sẻ của các anh chị là Cha mẹ các em: Đặng Trung Kiên lớp 11A1;  Phạm Tuấn Kiệt lớp 10A2;  Anh Tuấn lớp 12A1;  Phạm Thanh Thảo lớp 12A3; Thu Trang lớp 12A5; Thu Phương 12A6; Thu Trang 10A1; Thanh Thanh 10A3; Phương Anh 10A3; Quốc Long 12A6.

Tập thể lớp 11A7 đã ủng hộ 1.650.000đ

Tập thể lớp 12A4 đã ủng hộ 1.140.000đ

Tập thể lớp 12A2 đã ủng hộ 1.000.000đ

Tập thể lớp 12A8 đã ủng hộ 900.000đ

Các tập thể lớp 11A1, 11A6, 10A3, 10A5 đã ủng hộ trên 800.000đ mỗi lớp

Tập thể 11A4 đã ủng hộ 730.000đ

Nhà trường sẽ vẫn tiếp tục đón nhận sự đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung về sách vở và đồ dùng học tập cho học sinh của các thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Mọi sự đóng góp xin gửi về BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ.

Xin Trân trọng cảm ơn!

Nam Định, ngày 26 tháng 10 năm 2020