A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2019-2020

Ngày 18 tháng 1 năm 2020, trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì 1

Ngày 18 tháng 1 năm 2020, trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì 1. Mở đầu chương trình, cô giáo Vũ Thị Thêu, hiệu trưởng nhà trường, sơ kết các hoạt động giáo dục của học kì 1. 

Bằng sự nỗ lực, thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu năm học. Trong học kì 1, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, thu hút sự quan tâm của phụ huynh học sinh và cả xã hội như giải bóng đá nam, nhảy dân vũ "Nắng sân trường", hội khỏe phù đổng,.... Hội thi giai điệu tuổi hồng cụm thành phố xếp thứ 3 đã giành được:  01 giải Nhì cho tiết mục Top ca "Mùa Xuân Trên Thành Phố Dệt",  01 giải Ba cho tiết mục mashup "Tứ Phủ".

 

Đặc biệt ở lĩnh vực giáo dục trí dục, đội tuyển thi hùng biện tiếng anh do cô Trần Thị Ngọc Vân hướng dẫn đạt giải BA toàn đoàn với 3 giải Ba cá nhân của các học sinh: Nguyễn Đức Huy, Trần Cẩm Ly và Lê Vũ Minh Ánh. Tiết mục văn nghệ được công nhận là tiết mục đặc sắc được tặng giấy khen.

Ở lĩnh vực nghiên cứu khoa học, các thầy cô giáo đã hướng dẫn các em học sinh  tìm tài liệu, lập dự án tham gia dự thi cấp tỉnh. Tại ngày hội STEM và hội thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, Thầy Đắc, cô Nhàn, cô Nhung hướng dẫn học sinh Vũ Danh Trung Hiếu và Đoàn Quang Thắng lớp 11 A1, thực hiện dự án chế tạo thiết bị khử mùi hóa chất trong thí nghiệm hóa học. Sản phẩm STEM được đánh giá xuất sắc.  Sản phẩm dự thi khoa học kỹ thuật của em Bùi Thị Huyền Trang lớp 11A5, Trần Thanh Chúc 11A3 do thầy Nghĩa và thầy Trung hướng dẫn đạt giải ba.

Tại buổi lễ, ban Giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ 1.

Chương trình văn nghệ với các tiết mục chọn lọc được các em học sinh trình diễn được các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

Hi vọng với thành tích đã đạt được trong học kì 1 sẽ là động lực để học kì 2 thầy và trò nhà trường cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 


Tác giả: Phạm Văn Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website