LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ CHỨC DANH: PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ.

Sáng ngày 14/10/2020, trường THPT Nguyễn Huệ trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý chức danh: Phó hiệu trưởng cho đồng chí Bùi Thị Nụ.

Tham dự buổi Lễ, về phía Sở Giáo dục - Đào tạo Nam Định có đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó giám đốc, đồng chí Bùi Huy Thường –Trưởng phòng tổ chức cán bộ, đồng chí Bùi Văn Khiết – trưởng phòng Giáo dục THPT. Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, cùng toàn thể CB, GV, NV trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Bùi Huy Thường - Trưởng phòng tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ của Giám đốc Sở Giáo Dục và Đào tạo Nam Định. Theo quyết định, đồng chí Bùi Thị Nụ - Tổ trưởng tổ Văn – Sử được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kì 2021 – 2025  kể từ ngày 14/10/2020.

Đồng chí Bùi Huy Thường - Trưởng phòng tổ chức cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ

Thay mặt Lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo Nam Định, đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó giám đốc Sở đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho cô Bùi Thị Nụ

Đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó giám đốc Sở đã trao Quyết định bổ nhiệm

chức vụ Phó Hiệu trưởng cho cô Bùi Thị Nụ

Phát biểu tại buổi Lễ, chúc mừng Trường THPT Nguyễn Huệ, đồng chí Nguyễn Văn Thuận chia sẻ: Sở GD-ĐT ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể nhà trường trong những năm qua đồng thời tin tưởng tân phó hiệu trưởng với uy tín và năng lực của mình cùng với Tập thể Chi bộ, Ban giám hiệu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ, giáo viên để lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Huệ tiếp tục phát triển, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những ý kiến phát biểu và chúc mừng đồng chí Bùi Thị Nụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Nhận Quyết định và phát biểu trong buổi Lễ, đồng chí Bùi Thị Nụ - Tân Phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã tin tưởng giao trọng trách, cảm ơn cấp ủy, BGH, toàn thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường đã ủng hộ tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ trong thời gian vừa qua, đồng thời đã tín nhiệm trao nhiều cơ hội để đồng chí được rèn luyện và trưởng thành. Trong lời phát biểu của mình, đồng chí Bùi Thị Nụ cũng đã bày tỏ ý thức về những  khó khăn và thử thách đặt ra ở phía trước, đòi hỏi bản thân người lãnh đạo phải nỗ lực, tận tâm tận trí để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thể hiện ý thức sâu sắc về sức mạnh của tinh thần hợp tác, đoàn kết, trách nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường trong việc thực hiện mục tiêu chung, đáp ứng kì vọng của phụ huynh, học sinh và xã hội.

Đồng chí Bùi Thị Nụ - Tân Phó hiệu trưởng phát biểu và nhận nhiệm vụ

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với việc kiện toàn bộ máy lãnh đạo sẽ tạo ra thế và lực mới để trường THPT Nguyễn Huệ không ngừng phát triển.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ