A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LAN TỎA YÊU THƯƠNG

LAN TỎA YÊU THƯƠNG

CỰU HỌC SINH TRỊNH THỊ THU PHƯƠNG TẶNG HỌC BỔNG CHO CÁC EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Tháng 11 – mùa thu qua thật vội.

                  COVID về gần – trường học lặng buồn hơn.

  Gió khẽ hát tấm lòng người trò cũ.

           Gửi tới trường bao nỗi nhớ vấn vương !

        Tháng 11 với bao nỗi nhớ thương của người trò cũ rời xa mái trường đã 15 năm. Mái trường thân yêu nay đã bao thay đổi, nhưng vẫn còn đó những tình cảm nhớ thương của các thế hệ học sinh khi trưởng thành. 45 năm tuổi, ngôi trường THPT Nguyễn Huệ đã hân hoan đón chào biết bao lớp học sinh đến rồi đi. Nhưng trò cũ dù có đi đâu vẫn hàng ngày nhớ đến sự dìu dắt, quan tâm của các thế hệ thầy cô, vẫn trăn trở khi nghĩ về mái trường của mình với điều kiện vật chất còn thiếu thốn, vẫn lo lắng khi một số em học sinh khóa sau đang gặp phải những khó khăn trong cuộc sống, các em đang cố gắng vươn lên, nỗ lực từng ngày để được tiếp tục tới trường.

          Là một cựu học sinh hiện giờ đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh, với mục tiêu là động viên các em gặp hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống, gieo niềm tin và hy vọng ….Em Trịnh Thị Thu Phương học sinh lớp 12K niên khóa 2003- 2006 đã gửi đến các em học sinh của trường năm học 2021-2022, 20 suất học bổng với tổng giá trị là 23.400.000đ, mỗi suất học bổng là một năm học phí tương đương 1.170.000đ. Món quà đặc biệt này không những giúp các em và gia đình giảm bớt khó khăn, an tâm học tập mà còn tạo ra không khí học tập sôi nổi trong học sinh toàn trường và khơi dậy cho các em lòng yêu thương con người, tình cảm uống nước nhớ nguồn và nhân rộng hơn nữa những tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên trong học tập.

        Bác Nguyễn Thị Thu Thủy ( Phụ huynh của cựu học sinh Trịnh Thị Thu Phương) trao học bổng cho các em.

      Nhà trường xin trân trọng đón nhận và cảm ơn tình cảm của em Trịnh Thị Thu Phương. Xin chúc em và các Cựu học sinh của trường dồi dào sức khỏe, gặp nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường. Chúc các em học sinh của nhà trường sẽ tiếp tục cố găng phấn đấu hơn nữa để đáp lại tình cảm và sự quan tâm của các anh, chị cựu học sinh đi trước!

                   Bác Nguyễn Thị Thu Thủy ( Phụ huynh của cựu học sinh Trịnh Thị Thu Phương) tặng hoa chúc mừng các Thầy Cô giáo.

            

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website