A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT CHIA TAY CÔ GIÁO VŨ THỊ THÊU - NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

Chiều ngày 18/9/2020, trong cái dìu dịu, thanh nhẹ của mùa thu đang về, trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Vũ Thị Thêu - Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Gần 30 năm gắn bó với ngôi trường THPT Nguyễn Huệ, trong đó có 4 năm với vai trò là Phó hiệu trưởng và 8 năm làm Hiệu trưởng, đồng chí đã có những cống hiến to lớn của một nhà giáo, một người thuyền trưởng đầy tâm huyết và có bản lĩnh đổi mới, góp phần làm cho mái trường Nguyễn Huệ yêu dấu ngày một rạng danh trên quê hương phủ Thiên Trường đất học đất văn...

 

Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ  đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà trường phát biểu chia tay cô Vũ Thị Thêu.

 

 

Tiếp đó, Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định phát biểu ý kiến khẳng định và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Vũ Thị Thêu.

 

Nhà giáo ưu tú Cao Xuân Hùng - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định tặng lẵng hoa tươi thắm cho cô giáo Vũ Thị Thêu

Lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn thành phố Nam Định tặng lẵng hoa tươi thắm tới đồng chí Vũ Thị Thêu

 

Để tri ân những đóng góp của đồng chí Vũ Thị Thêu với trường THPT Nguyễn Huệ, Chi bộ, BGH nhà trường, các đoàn thể, tổ chuyên môn, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện học sinh đã gửi tới cô những đóa hoa tươi thắm


Chi bộ Đảng trường THPT Nguyễn Huệ tặng hoa và quà tới đồng chí Vũ Thị Thêu

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ – Thay mặt Hội đồng giáo dục nhà trường tặng lẵng hoa tươi thắm và món quà nhỏ ý nghĩa nhân buổi chia tay tới cô giáo Vũ Thị Thêu

Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Nguyễn Huệ tặng món quà ý nghĩa tới cô Vũ Thị Thêu

BCH Đoàn TNCS HCM trường THPT Nguyễn Huệ thay mặt cho toàn thể đoàn viên, thanh niên của nhà trường  tặng quà cô giáo Vũ Thị Thêu.

Tổ Toán - Tin trường THPT Nguyễn Huệ tặng bó hoa tươi thắm cho đồng chí Vũ Thị Thêu

Tổ Văn - Sử Trường THPT Nguyễn Huệ gửi tới cô giáo Vũ Thị Thêu bó hoa tươi thắm

Tổ Ngoại ngữ - Địa - GDCD tặng món quà ấm áp cho đồng chí Vũ Thị Thêu

Tổ Lý - Hóa - KTCN tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với cô giáo Vũ Thị Thêu

Tổ Sinh học - Giáo dục thể chất tặng quà lưu niệm cho cô giáo Vũ Thị Thêu

Tổ Hành chính - Văn phòng Trường THPT Nguyễn Huệ tặng bó hoa tươi thắm cho cô giáo Vũ Thị Thêu

Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ tặng hoa tri ân cô giáo Vũ Thị Thêu

Đại diện 999 học sinh khối 10, 11, 12 của nhà trường gửi tới cô Vũ Thị Thêu món quà ý nghĩa

 

Cô giáo Vũ Thị Thêu phát biểu chia tay và tặng quà lưu niệm nhà trường

 

Kể sao cho hết những cống hiến của cô giáo Vũ Thị Thêu với mái trường THPT Nguyễn Huệ. Đếm sao cho đủ công lao trời biển mà người lái đò kính yêu này dành cho các thế hệ học trò. Ghi sao cho xuể sự tận tuỵ của người đứng đầu đơn vị để đưa trường THPT Nguyễn Huệ có vị thế như hôm nay trong toàn tỉnh… Trong tâm trí mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đều in đậm hình ảnh một đồng chí Hiệu trưởng tâm huyết, hết lòng vì nhà trường, tất cả vì học sinh thân yêu! Cô là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường học tập và noi theo! Kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc cùng gia đình và luôn dành sự quan tâm với những tình cảm nồng hậu cho thầy và trò nhà trường.

      Nhân buổi gặp mặt chia tay đồng chí Vũ Thị Thêu về nghỉ hưu, đồng chí Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định, lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn thành phố Nam Định đã tặng bó hoa tươi thắm cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Tân Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ để gửi gắm niềm tin, niềm hi vọng đồng chí sẽ thành công trong vai trò thuyền trưởng, chèo lái con thuyền THPT Nguyễn Huệ gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới.

Để tiếp nối truyền thống nhà trường trong những năm qua, thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong công tác dạy và học, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân trong tỉnh. 

Bài viết Trường THPT Nguyễn Huệ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website