A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐƯỜNG ĐẾN VÒNG BÁN KẾT 12A7 - GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ II 2020

12A7 – Sự trở lại của một thế lực !

12A7 năm nay của bầu Đắc là một tập thể đoàn kết với phong cách thi đấu lạnh lùng đầy bản lĩnh. Bỏ cuộc là thứ không tồn tại trong tư duy chơi bóng của đội bóng này. Họ sẵn sàng lao lên, chiến đấu để cạnh tranh sằng phẳng mọi cơ hội dù là nhỏ nhất. Đồng thời với các tay săn bàn hàng khủng như Công Đức, Văn Công... trong đội hình thì 12A7 có thể làm được nhiều điều hơn nữa...

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ LẦN THỨ II

ĐƯỜNG ĐẾN VÒNG BÁN KẾT !

12A7 – Sự trở lại của một thế lực !

Để có thể cung cấp tới quý vị khán giả những cổ động viên tuyệt vời của giải đấu năm nay những góc nhìn đa chiều, khách quan và thực tế hơn nữa. Lần này BLV xin phép được nhường diễn đàn cho một người đã song hành với giải đấu của chúng ta và góp phần không nhỏ cho thành công của tất cả các trận đấu và cả mùa giải. Xin trân trọng giới thiệu: Tổng Thư Kí của giải Bóng đá nam học sinh trường THPT Nguyễn Huệ, cô giáo Trần Thu Hà. Sau đây là những chia sẻ rất thật và chính xác của cô về team 12A7:

          “12A7 bắt đầu mùa giải một cách không mấy suôn sẻ sau trận thua thiếu may mắn trước đội bóng 10A1 với tỉ số 2 – 3.Nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm trận mạc dày dặn của mình, họ nhanh chóng trở lại với chiến thắng hủy diệt 10 – 0 trước người hàng xóm 12A6. Qua đó lách qua khe cửa hẹp để góp mặt tại vòng Tứ Kết khi hơn các em 10A2 đúng 1 bàn thắng khi so sánh hiệu số phụ. Một điều rất thú vị ở con đường mà đội bóng của ông bầu Nguyễn Đức Đắc đang đi đó là năm ngoái, họ bị loại cũng với lí do là thua đội bóng 11A2 đúng 1 bàn thắng.Có lẽ, với bản lĩnh của một người đàn ông mạnh mẽ đồng thời cũng là “ông Bầu” duy nhất góp mặt trong vòng Bán Kết,  ông đã yêu cầu các cầu thủ của mình đứng lên ngay tại nơi mà mình đã trượt chân.Kết quả như nào thì mọi người đã biết.

Năm nay, thần may mắn có vẻ như rất hào phóng với team 12A7 khi liên tiếp trao cơ hội để họ sửa sai. Bởi ngay ở vòng Tứ Kết, 12A7 một lần nữa gặp lại 10A1 – đội bóng đã đánh bại họ ngày ra quân. Gặp lại người cũ, lần này lịch sử đã không lặp lại,12A7 đã trả được món nợ trót vay của 10A1, cả vốn lẫn lời!

12A7 năm nay của bầu Đắc là một tập thể đoàn kết với phong cách thi đấu lạnh lùng đầy bản lĩnh. Bỏ cuộc là thứ không tồn tại trong tư duy chơi bóng của đội bóng này. Họ sẵn sàng lao lên, chiến đấu để cạnh tranh sằng phẳng mọi cơ hội dù là nhỏ nhất. Đồng thời với các tay săn bàn hàng khủng như Công Đức, Văn Công... trong đội hình thì 12A7 có thể làm được nhiều điều hơn nữa.

Hy vọng trong vòng Bán Kết tới đây, 12A7 sẽ mang đến mội đội hình sung sức và lối đá máu lửa hơn nữa vì đối thủ của họ bây giờ, là một đội bóng bao gồm những Chiến Binh bất khuất 12A1 – Đây cũng là gương mặt sẽ xuất hiện cuối cùng trong chuyên mục “Đường đến vòng Bán Kết” của chúng tôi. Trận đấu này sẽ vô cùng đáng xem khi đối thủ của “Một thế lực vừa trở lại” 12A7 sẽ là những chàng “Ngự lâm quân dũng cảm” 12A1.

Sau mỗi vòng đấu là một vòng đấu khốc liệt hơn.

Sau mỗi chiến thắng là một chiến thắng ý nghĩa hơn.

Sau mỗi lời hẹn là một cuộc hẹn huy hoàng hơn

Sân Cotokin thành phố Nam Định, 15h chiều Chủ Nhật ngày 25/10/2020.

Nơi gặp gỡ của những người đàn ông đích thực!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website