A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ NHIỆM KỲ 2021-2022

Thực hiện kế hoạch số 54-KH/ĐTN ngày 09/9/2021 của BTV Thành Đoàn Nam Định về việc tổ chức Đại hội Đoàn các trường THPT, TT GDTX năm học 2021 – 2022. Được sự nhất trí cuả BTV Thành đoàn thành phố Nam Định, chi bộ Đảng trường THPT Nguyễn Huệ

Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Huệ long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đại hội nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong quá trình chỉ đạo và tổ chức hoạt động, của Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ, nhiệm kỳ 2020 – 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 có đủ năng lực và phẩm chất chính trị để lãnh đạo phong trào Đoàn của nhà trường...

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

NHIỆM KỲ 2021-2022

Thanh Xuân là khoảng thời gian mà chúng ta đều phải trải qua, cho dù có phải trải qua bao mưa gió, bao buồn đau hay toàn những niềm hạnh phúc, đó vẫn là Thanh Xuân. Sẽ tuyệt vời biết bao khi ta được trải qua ra thanh xuân tại ngôi trường cấp III mà ta mơ ước, với những kỉ niệm đầy ắp tiếng cười, niềm vui cùng với những hoạt động Đoàn của nhà trường, trong đó việc tham gia Đại hội Đoàn trường là một hoạt động không thể thiếu. Và hôm qua, ngày 11 tháng 10 năm 2021, Đại hội Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Huệ đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của 67 ĐVTN đại diện cho hơn 1000 đoàn viên trong toàn trường. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có:

1. Đ/c Phạm Thị Hiên - Phó Bí thư thành Đoàn Nam Định.

2. Đ/c Trần Thu Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn.

3. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường.

4. Cô giáo Bùi Thị Nụ -  Phó hiệu trưởng nhà trường.

5. Thầy giáo Phạm Văn Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường.

6. Cô giáo Nguyễn Thị Hằng - Chi ủy viên, Phó chủ tịch Công đoàn và các thầy cô giáo chủ nhiệm các chi đoàn trong nhà trường.

Đại hội đã diễn ra rất tập trung, nghiêm túc và thực hiện đầy đủ các nội dung đề ra.

Mở đầu cho buổi đại hội là một tiết mục văn nghệ chào mừng rất đặc sắc, mới lạ của hai ĐVTN chi đoàn 11A7 với tiết mục: "Việt Nam Tôi" , tiết mục này đã làm cho cả hội trường trở nên vui tươi và thật phấn khích. Tiếp theo chương trình văn nghệ chào mừng đại hội là tiết mục của đoàn viên  Thanh Lam chi đoàn 12A4 với tiết mục "Quê tôi" thật nhẹ nhàng, đầy lôi cuốn và thực sự có sức hút với toàn đại hội.

Bắt đầu vào phần chính của đại hội, đ/c Lưu Minh Tuấn thay mặt BCH Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ trình bày báo cáo kết quả công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 – 2021. Trên cơ sở đó đi đến thảo luận, thống nhất phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu nhiệm kỳ  2021 – 2022.

Đại hội đã nghe hai bản tham luận đóng góp ý kiến của hai ĐVTN:

1. Đ/c Trần Hà Anh - chi đoàn 11A5 với bản tham luận về: "Thanh niên với việc thực hiện nội quy, nề nếp để nâng cao ý thức trách nhiệm đối với bản thân và xã hội"

2. Đ/c Nguyễn Hồng Nhung - chi đoàn 12A4 với bản tham luận về: "Định hướng nghề nghiệp của học sinh THPT dựa trên năng lực sở trường của bản thân".

Bên cạnh đó, Đại hội còn được tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo vô cùng sát xao và bổ ích của đ/c Phạm Thị Hiên - Phó Bí thư thành Đoàn Nam Định và cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường. Các đại biểu đã tặng hoa Cho BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021, chúc mừng cho những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được ở nhiệm kỳ trước và chúc cho Đại hội thành công rực rỡ.

Tiếp đó là diễn ra phần bầu cử, một phần quan trọng nhất trong đại hội để tìm ra được những ĐVTN nhiệt huyết, cống hiến công sức cho hoạt động Đoàn để đoàn trở nên vững mạnh ngày càng phát triển. Trong thời gian chờ đoàn kiểm phiếu làm việc, Đại hội đã được thưởng thức rất nhiều những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc  do các ĐVTN trình bày, có rất nhiều những nhân tố văn nghệ mới của các chi đoàn góp mặt làm cho không khí trong hội trường của đại hội thực sự sôi động và náo nhiệt. Các ĐVTN cảm thấy rất hào hứng, điều này giúp cho Đại hội đoàn trường diễn ra thật sự thành công, tốt đẹp. Và cuối cùng, sau phần bầu cử  thì Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã bầu ra được 11 đồng chí vào BCH Đoàn trường. Đó là các đồng chí sau:

1. Đ/c Trần Đức Anh – Chi đoàn 11A2

2. Đ/c Trần Thu Hà – Giáo viên

3. Đ/c Đoàn Thị Hoa – Giáo viên

4. Đ/c Nguyễn Thanh Hoài – Chi đoàn 12A2

5. Đ/c Ngô Ngọc Hưng – Chi đoàn 12A4

6. Đ/c Phạm Hùng Phong – Chi đoàn 11A7

7. Đ/c Chu Ngọc Sơn – Giáo viên

8. Đ/c Phạm Thị Tâm – Chi đoàn 11A1

9. Đ/c Trần Phương Thảo – Giáo viên  

10. Đ/c Trần Thị Thanh Thảo – 12A8

11. Đ/c Lưu Minh Tuấn – Giáo viên

Trong đó: Đ/c Chu Ngọc Sơn - Tiếp tục đắc cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường. Đ/c  Lưu Minh Tuấn -  giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.

Với lực lượng trẻ, khỏe, năng động, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công tác Đoàn. BCH Đoàn trường cùng tập thể ĐVTN trong nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2021 – 2022, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và thành tích Đoàn hội trong Nhà trường.

 

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ NHIỆM KÌ 2021 – 2022

 

Đồng chí Phạm Thị Hiên - Phó Bí thư Thành Đoàn Nam Định đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các thầy cô trong Ban giám hiệu Nhầ trường đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Các đồng chí trong Đoàn chủ tịch điều hành Đại Hội

 

 

Đồng chí Trần Thu Hà - Trưởng ban thẩm tra tư cách Đại biểu

Đồng chí Trần Hà Anh - Phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Phạm Thị Hiên - Phó Bí thư Thành Đoàn Nam Định phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

 

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại Đại hội

Thành tích của các tập thể và cá nhân được cấp trên tặng

Đại hội tiến hành Bầu cử bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022

 

 

Đồng chí Trần Thị Hồng Ngân - Thư kí đọc Nghị quyết Đại hội

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 11 đồng chí được Đại hội bầu ra mắt Đại hội

 

Người viết: Đ/c Trần Thị Hồng Ngân - Nguyên UVBCH Đoàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website