CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN 20-10 TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

Sáng ngày 19/10/2020, trong Lễ chào cờ đầu tuần, trường THPT Nguyễn Huệ phát động phong trào tặng sách cho thư viện nhà trường tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường...

Đầu tiên, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường lên sâu khấu tặng sách cho thư viện . Đại diện học sinh nhận sách từ thầy cô :

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng nhà trường lên tặng sách cho học sinh

Cô giáo Bùi Thị Nụ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên tặng sách

Thầy Chu Ngọc Sơn - Bí thư Đoàn trường tặng sách cho thư viện

Vì thời gian không cho phép nên học sinh các lớp sẽ tặng sách theo đơn vị lớp về BCH Đoàn trường, mỗi học sinh tối thiểu một cuốn sách.

Cũng trong buổi chào cờ đầu tuần, cô giáo Bùi Thị Mai- Trưởng ban Nữ công - Công đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ đọc diễn văn kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy - Tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tiếp đó là chuyên mục đầu tuần của tập thể lớp 12A4 với chủ đề: Hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong thơ ca nghệ thuật.

Em Mai Thị Phương Thảo trình bày bài viết về “Hình tượng người phụ nữ Việt Nam trong dòng chảy thơ ca dân tộc”

Cô giáo Cao Thị Thu - GVCN lớp 12A4 và hai học sinh Thùy Trang+ Ngọc Oanh trong tiết mục “Tình mẹ” của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy.

Học sinh Thùy Trang với ca khúc “Mẹ yêu” của nhạc sĩ Phương Uyên.

Tiết mục “Mashup”với sự thể hiện của ba giọng ca : Quế Lan, Ngọc Mai, Ngọc Oanh, đệm guitar  Phan Ngọc.

Buổi lễ chào cờ kết thúc trong không khí se lạnh đầu đông nhưng trong lòng ai cũng cảm thấy ấm áp lạ thường sau khi nghe những ca khúc về tình mẹ. Nhân ngày PNVN 20/10,  xin gửi tới những người bà, người mẹ lời tri ân sâu sắc, kính gửi tới quý thầy cô, đặc biệt là các cô giáo lời chúc sức khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công. Chúc các em  học sinh nữ duyên dáng, học giỏi, năng động và thành đạt !