A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẠN LÀ NGƯỜI CÓ ĐAM MÊ - HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI - TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CLB MIC, EFF, STEM, NHBC, NHB

Bạn thực sự có đam mê về các lĩnh vực: 

1) Dẫn chương trình, phát thanh viên, viết văn, phỏng vấn… Học các kĩ năng quay phim, phỏng vấn, MC, viết bài, chụp ảnh,… tạo ra các sản phẩm về các hoạt động, phong trào của trường để quảng bá đến tất cả mọi người thông qua góc cá tính, góc cộng đồng, góc trò chuyện,…

2) Tiếng anh vì đam mê - phát triển kĩ năng nghe – nói, thuyết trình, phản biện, tranh biện thông qua các hình thức trò chơi, nghe nhạc, xem phim, viết báo, đóng kịch…

3) STEM - Kiến thức về khoa học, tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, vận dụng khoa học vào cuộc sống, chế tạo các sản phẩm thiết thực với cuộc sống...

4) Võ thuật, cầu lông, bóng rổ .... Đam mê thể thao, phát triển thể chất, nâng cao năng lực, sự đoàn kết, giao lưu học hỏi...

Hãy đến với chúng tôi, trở thành thành viên các câu lạc bộ MIC, EFF, STEM, NHB, NHBC... để THỎA MÃN ĐAM MÊ CỦA BẠN!

1. CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

MIC –  Media & Inspirations Club 

   Lấy tinh thần từ việc sẻ chia và truyền cảm hứng các hoạt động tập thể đến tất cả các thầy cô và các bạn học sinh trong trường THPT Nguyễn Huệ, hiện nay với sự hướng dẫn và tổ chức của thầy cô bọn mình  có thành lập ra CLB Truyền Thông với tên gọi là: Media & Inspirations Club (gọi tắt là MIC). MIC là câu lạc bộ chuyên môn về truyền thông và tổ chức sự kiện, thông qua các hoạt động này nhằm mục đích đẩy mạnh quảng bá hình ảnh THPT Nguyễn Huệ ngày càng chất lượng và đi lên đến tất cả mọi người, cùng với đó đây chính là nơi để học sinh tự do trao đổi, học tập, gắn kết mọi người trong trường với nhau. Đồng thời, MIC còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, làm việc cùng với nhiều bạn bè ở nhiều lớp khác nhau, cùng chung sở thích, cùng chung niềm đam mê. Khi tham gia câu lạc bộ các tác phẩm, bài viết của các bạn sẽ được đưa đến mọi người qua việc đăng trên các kênh thông tin chính của trường như  fanpage, website của trường hay trên fanpage của câu lạc bộ , bài viết tốt nhất, hay nhất, được mọi người yêu thích nhất sẽ được giải thưởng nhuận bút trị giá 50.000đ. Không chỉ vậy, lịch sinh hoạt của câu lạc bộ là thời gian rảnh rỗi của mọi thành viên trong nhóm, với tần suất 1 tuần 1 lần dưới hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến nên sẽ không ảnh hưởng tới thời gian học tập trên lớp của các bạn. Ngoài ra, các bạn sẽ không mất một khoản chi phí đóng góp nào và các kinh phí hoạt động sẽ là từ các nguồn kế hoạch xã hội hóa.  MIC ra đời sẽ không thể thiếu người đứng đầu và không ai khác đó là cô Phạm Thị Duyên – đảm nhiệm vị trí  chủ nhiệm của câu lạc bộ cùng  với đó là thầy Lưu Minh Tuấn, cô Đoàn Như Hoa là các thầy cô giáo thành viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại trường  sẽ giúp cho câu lạc bộ ngày càng phát triển  và phần nào giúp cho học sinh chúng ta có thêm những vốn hiểu biết về công việc truyền thông.

    Đến với câu lạc bộ MIC, các bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm công việc một cách chuyên nghiệp, phát huy khả năng sáng tạo, trau dồi kỹ năng tổ chức sự kiện: dẫn chương trình, phát thanh viên, viết văn, phỏng vấn…. Thông qua các tài năng riêng của mỗi người, các thành viên sẽ có nhiệm vụ viết bài, quay phim, chụp ảnh,… tạo ra các sản phẩm về các hoạt động, phong trào của trường để quảng bá đến tất cả mọi người thông qua góc cá tính, góc cộng đồng, góc trò  chuyện,….Ngoài ra, đây còn là nơi thay mặt các bạn nói lên những suy tư tình cảm của mình với thế giới  xung quanh. Không có gì thú vị bằng việc sống với sở thích, niềm đam mê của mình, do đó việc tham gia vào câu lạc bộ Media & Inspirations Club (MIC) – nơi mỗi người tham gia thấy mình thực sự có ý nghĩa trong việc phát triển thương hiệu trường THPT Nguyễn Huệ, hay đơn giản là cùng nhau thử sức ở ngành truyền thông, quảng cáo hay đơn giản chỉ là khám phá khả năng sáng tạo của mình trong công việc lên ý tưởng hay thiết kế chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn rồi đó! Các bạn tự hào về MIC và MIC tự hào vì có các bạn là thành viên, MIC sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu các bạn!

Mọi liên hệ xin được gửi về:

1) Cô Phạm Thị Duyên  – Chủ nhiệm câu lạc bộ

Phone Number: 0943200669; Email: duyentinnhnd@gmail.com

2) Thầy Lưu Minh Tuấn  – Thành viên câu lạc bộ

Phone Number: 0945850858; Email: tuantheducnhnd@gmail.com

3) Cô Đoàn Như Hoa – Thành viên câu lạc bộ

Phone Number: 0943597488; Email: hoavannhnd@gmail.com

 

===============================================================================================================

2. CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

EFF – ENGLISH FOR PASSION   TIẾNG ANH VÌ ĐAM MÊ

Bạn có thấy tầm quan trọng của Tiếng Anh trong thời kì hội nhập không?

Bạn có cảm hứng để học một cách tích cực không?

Bạn có muốn một môi trường cùng các hoạt động đa dạng để giao tiếp Tiếng Anh tốt hơn ?

Bạn có muốn kết bạn với những bạn trẻ ham học hỏi và đam mê Tiếng Anh?

Bạn cần một nơi thư thái để xả stress nhưng vẫn học Tiếng Anh tốt?

Bạn sẽ có tất cả câu trả lời khi tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh vì đam mê EFF – English For Passion của trường THPT Nguyễn Huệ.

Câu lạc bộ ra đời với sự chỉ đạo của BGH nhà trường và sự tâm huyết của các thầy cô Nhóm Tiếng Anh nhằm tạo một môi trường năng động, tích cực và lành mạnh cho các bạn học sinh yêu thích môn Tiếng Anh cũng như có nhu cầu phát triển kĩ năng giao tiếp, kết nối với các bạn cùng đam mê, một ngôi nhà chung thực để có thể xây dựng những ước mơ nghề nghiệp trong tương lai với môn học ngôn ngữ phổ biến số 1 toàn cầu.

Câu lạc bộ chú trọng đến phát triển kĩ năng nghe – nói, thuyết trình, phản biện, tranh biện thông qua các hình thức trò chơi, nghe nhạc, xem phim, viết báo, đóng kịch… hứa hẹn sẽ đem đến nguồn cảm hứng vô tận cho những bạn yêu thích sáng tạo và khám phá bản thân.

Câu lạc bộ cũng sẽ tổ chức những buổi dã ngoại thực tế để các bạn học sinh được giao tiếp thực tế với người nước ngoài và thực hiện các dự án vì cộng đồng nhằm tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ trong thực tiễn cũng như phát huy trách nhiệm của những người trẻ đối với bản thân, gia đình, nhà trường và xã hội trong tương lai.

Hãy đến với chúng tôi – Tiếng Anh vì đam mê EFF – English For Passion!

 

Mọi liên hệ xin được gửi về:

1) Mr.Trần Quốc Bình – Chủ nhiệm CLB

Phone Number: 0917833613, Mail: binhanhnhnd@gmail.com

2) Ms.Trần Thị Minh Yến – Phó Chủ nhiệm CLB

Phone Number: 0389970616, Mail: yenanhnhnd@gmail.com

3) Cô Nguyễn Thị Thanh Hoa – Phó Chủ nhiệm CLB

Phone Number: 0914022178, Mail: hoaanhnhnd@gmail.com

 

===============================================================================================================

3. CÂU LẠC BỘ STEM THPT NGUYỄN HUỆ

“THỎA SỨC SÁNG TẠO – THẮP SÁNG ĐAM MÊ”

  • LỜI GIỚI THIỆU

Chào các bạn học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ thân yêu!

Đã bao giờ bạn muốn tự làm một món quà nhỏ xinh xắn để tặng người thân? Bạn có muốn tự tay làm được những mẻ giá đỗ ngon, sạch, không có thuốc độc hại, để cả nhà cùng thưởng thức? Hay bạn muốn điều khiển hệ thống điện trong căn phòng của mình bằng một cái Click trên điện thoại Smart phone?

Tất cả ý tưởng của bạn hoàn thoàn trở thành hiện thực khi bạn đến với CÂU LẠC BỘ STEM - THPT NGUYỄN HUỆ.

Chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc STEM  là gì? STEM là viết tắt của 4 chữ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học). STEM đề cao tính ứng dụng thực hành, tạo ra những sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

Đến với CLB STEM  , hiện tại bạn có 2 lựa chọn theo sở thích: Team Toán - Lý - Công nghệ, Team Sinh-Hóa.

  • QUYỀN LỢI KHI THAM GIA VÀ HOẠT ĐỘNG VỚI  CLB :

- Được trải nghiệm thực tế thú vị, được thực hành những kiến thức đã học trên lớp , áp dụng vào quá trình tạo ra các sản phẩm STEM.

- Được ưu tiên vào đội STEM và KHKT của trường đi dự các cuộc thi cấp tỉnh và cấp cao hơn.

- Được trải nghiệm và khám phá những kĩ năng mới bản bản thân, phát huy thế mạnh của riêng mình mà chưa bao giờ nhận ra.

- Được giao lưu, học tập, trao đổi những ý tưởng sáng tạo, thỏa sức thể hiện những đam mê của bản thân.

- Phát triển rất nhiều năng lực :

+ tư duy sáng tạo-logic

+ kỹ năng trao đổi và cộng tác làm việc nhóm

+ kỹ năng giải quyết vấn đề

+kỹ năng diễn đạt và thuyết trình, hùng biện, phản biện.

  • ĐỒNG HÀNH CÙNG CLB :

Với đội ngũ thầy cô giáo hướng dẫn có kiến thức, chuyên môn, lòng yêu nghề và tận tâm. Đã từng hướng dẫn học sinh trường THPT Nguyễn Huệ  làm các sản phẩm STEM và sản phẩm Khoa Học Kỹ Thuật đi dự thi cấp tỉnh và đạt giải. Tiêu biểu như:

+ Thầy Phạm Văn Dinh năm học 2018-2019 hướng dẫn bạn Công, Thương, Minh làm sản phẩm “Quy trình chiếu sáng cho hoa Cúc Đóa Vàng” đã đạt giải STEM cấp tỉnh…

+ Thầy Nguyễn Đức Đắc năm học 2019-2020 hướng dẫn bạn Thắng, Hiếu làm sản phẩm “Thiết bị hút và khử khí độc” đã đạt giải STEM cấp tỉnh.

+ Thầy Phạm Tuấn Nghĩa năm học 2019-2020 hướng dẫn bạn Trang, Chúc làm sản phẩm “Cồn khô” đã đạt giải Ba KHKT cấp tỉnh…

  • YÊU CẦU KHI THAM GIA CLB

+ Nghiêm túc thực hiện các quy định.

+ Nhiệt tình tham gia các buổi sinh hoạt, các dự án do CLB tổ chức.

  • THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

CLB sẽ sinh hoạt theo nhóm vào thời gian phù hợp, 1 buổi trong tuần.

Còn chần chờ gì nữa, các em Khối 10-11-12 hãy đăng kí ngay nào!

CÂU LẠC BỘ STEM - THPT NGUYỄN HUỆ chào mừng tất cả các em!

 

Đăng kí em liên hệ thầy Đắc – Chủ nhiệm câu lạc bộ

  : 0946229316, E-mail : dactoannhnd@gmail.com

 

===============================================================================================================

4. CÂU LẠC BỘ VÕ THUẬT TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

    Quang Trung – Nguyễn Huệ. Khi nhắc đến tên ông mọi người sẽ nghĩ ngay đến một vị hoàng đế tài giỏi, một vị hoàng đế bách chiến bách thắng trên mọi mặt trận với những chiến công oai hung và nghệ thuật quân sự thần tốc .

    Với trí dũng song toàn , anh hùng áo vải Nguyễn Huệ chinh chiến đuổi đánh quân xiêm La ở phía Nam, đại phá quân thanh ở phía Bắc bảo vệ đất nước. Ông không những là một trong những vị tướng lĩnh quân sự. Thật tự hào khi chúng ta được học trong ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc ấy. để tiếp nối truyền thống, tinh thần võ học ấy chúng ta cần chăm chỉ học tập và rèn luyện để trở thành con người phát triển toàn diện và để thực hiện được mục tiêu ấy trường BGH THPT Nguyễn Huệ đã tạo điều kiện để các thầy cô trong bộ môn GDTC thành lập CLB Võ thuật Nguyễn Huệ. Vậy khi tham gia học võ chúng ta sẽ phát triển được những năng lực gì..?

NĂNG ĐỘNG HƠN

   - Thế giới ngày nay đang đối mặt với nạn béo phì trẻ em, do ít vận động. Một số khác lại mắc chứng tự kỷ do việc sử dụng điện thoại, máy tính  quá nhiều và không quan tâm đến thế giới bên ngoài. Những giờ giáo dục thể chất trên lớp học với thời gian học và lượng vận động chưa đủ nên không thể giữ cường độ luyện tập thường xuyên các em sẽ không thể giữ sức khỏe tốt trong tương lai. Tuy nhiên với võ thuật sẽ giúp các học viên có  một niềm đam mê và giúp duy trì và phát triển thể lực theo thời gian.

LUYỆN SỰ TẬP TRUNG VÀ BÌNH TĨNH

   - Học võ không chỉ để tự vệ hay để đánh nhau như một số người nghĩ, võ thuật giúp con người bình tĩnh và tập trung hơn trong nhiều tình huống ngoài xã hội. Khác với những phòng tập thể hình hay câu lạc bộ thể dục nhịp điệu khác, CLB võ là nơi yên tĩnh với những đòn đấm và những tiếng thét “KIAI!” bất chợt rồi chìm vào tĩnh lặng.

MẠNH MẼ HƠN 

   - Bài học đầu tiên của võ thuật khi đối kháng là chịu đòn, cuộc sống như một trận đấu như câu: “Vấn đề không phải cú đấm của anh mạnh tới mức nào. Vấn đề là anh có thể chịu được cú đấm mạnh tới mức nào, mà vẫn có thể tiếp tục tiến lên”. Võ thuật là một con đường tắt dạy cho học viên biết cách chịu va chạm trong đời sống hàng ngày.

SỰ TỰ TIN VÀ TÔN TRỌNG BẢN THÂN

   - Nỗi  lo sợ khi  những vụ bắt nạt trong trường học luôn diễn ra, điều đó gây tổn thương tâm lý đối với các em  nhưng đó cũng trở thành động lực trong việc luyện võ. Rất nhiều võ sĩ nổi tiếng bắt đầu luyện võ vì bị bắt nạt như Conor Mcgregor hay Georges St-Pierre. Qua võ thuật giúp các em tự tin hơn khi đối đầu với những hành vi bạo lực học đường.

   - Bạn là một học sinh năng động, bạn yêu thích sự mạnh mẽ của nó và hơn hết bạn mong muốn  được  khám phá sức mạnh của bản thân mình ..? vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với chúng tôi CLB võ thuật Nguyễn Huệ . Tham gia CLB bạn sẽ được: 

   - Tiếp cận, trau dồi kiến thức căn bản về lịch sử, kỹ thuật, nghệ thuật, vũ thuật của bộ môn Taewondo, môn sinh sẽ được đào tạo những kỹ năng về đối kháng, tự vệ khi gặp những tình huống xấu ngoài cuộc sống.

   - Tập luyện cùng đội ngũ HLV, VĐV và Giáo viên chuyên nghiệp. Không chỉ nâng cao thể lực, kỹ năng vận động ….môn sinh được thi lên đai, chuyển cấp theo định kỳ. Đặc biệt, những môn sinh có tố chất, năng khiếu và niềm đam mê, CLB sẽ trở thành cầu nối để kết nối chương trình đào tạo để học sinh có thể viết tiếp ước mơ về sở trường của mình.

   CLB dự kiến khai giảng vào đầu tháng 12/2020 với các khoá học không phân chia độ tuổi, lớp học sẽ được tổ chức 2 buổi/ tuần vào các khung giờ 15h – 16h30 thứ 4 và thứ 7 trong tuần.

Mọi liên hệ xin được gửi về:

1) Cô Bùi Thị Bích Hạnh – Chủ nhiệm câu lạc bộ

Phone Number: 0945025840; Email: hanhtheducnhnd@gmail.com

 

===============================================================================================================

5. CÂU LẠC BỘ BÓNG RỔ NGUYỄN HUỆ

NHBC - NH Basketball Club

   Bóng rổ từ lâu đã ko còn là một môn thể thao quá xa lạ với các bạn trẻ. Đây là môn thúc đẩy tinh thần đồng đội cao giúp bạn có khả năng làm việc tập thể tốt dù ở lứa tuổi nào hay trình độ nào đi chăng nữa.

   Câu lạc bộ Bóng rổ Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ  đang dần hình thành, tạo ra sân chơi lành mạnh cho các hoạt động xã hội và cải thiện kỹ năng bóng rổ.

   Câu lạc bộ Bóng rổ là nơi hội tụ những thành viên Nguyễn Huệ cùng các ban điều hành như ban giám hiệu, ban truyền thông,… và thầy chủ nhiệm CLB với quy mô toàn trường. Tất cả các cầu thủ đều đam mê, hăng say, nhiệt huyết với bộ môn bóng rổ, với trái bóng màu cam. Bằng nhiều bài tập thể lực, kiến thức chuyên môn, tinh thần kỉ luật cùng với sự khéo léo và sức rướn của cơ thể các trận đấu của CLB luôn đem đến những pha bóng đẹp mắt, những đường bóng nhanh nhẹn. Các thành viên CLB được thường xuyên luyện tập không chỉ giữ cho bản thân cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh mà còn rèn luyện được sự linh hoạt trong nhiều tình huống. Đặc biệt là trong cuộc sống không may gặp phải tình huống xấu ta có thể tránh được hoặc bớt được những trấn thương không mong muốn như khi bị ngã xe, lao động…

    CLB lập ra với mục tiêu lâu dài, giúp đỡ lẫn nhau. Hơn thế nữa là sẽ có những trận thi đấu giao hữu với nhiều đội bóng và nhiều trường THPT trên địa bàn Tỉnh Nam Định, và với dự định sau này tổ chức giải bóng rổ thường niên của nhà trường mở rộng, đồng thời CLB hướng tới các giải bóng rổ trong tỉnh như hội khỏe phù đổng hoặc đại hội thể dục thể thao.

   Trong thời gian tới CLB sẽ tiến hành tuyển thành viên .các bạn còn chần chừ gì nữa hãy đăng kí ngay vào thành viên CLB để thỏa mãn đam mê của mình.

Mọi liên hệ xin được gửi về:

1) Thầy Trần Hữu Trường – Chủ nhiệm câu lạc bộ

Phone Number: 0942525985; Email: truongtheducnhnd@gmail.com

===============================================================================================================

          6. CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

NHB - Nguyen Hue’s badminton club

“Thời trẻ, hạnh phúc là muốn cả thế giới biết rằng mình đang hạnh phúc và muốn chạy đi khoe khắp nơi. Hạnh phúc không cứ chỉ có 2 người mà hạnh phúc có khi là đam mê.vậy hãy để chúng tôi đồng hành cùng đam mê của bạn.

   Như các bạn đã biết, cầu lông là bộ môn rất dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi. Với người lớn tuổi chơi cầu lông để tập thể dục và tăng cường sức khỏe, đối với lứa tuổi thanh thiếu niên, học sinh sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng và không gì tuyệt vời hơn là chơi cầu lông cùng bạn bè và những người thân trong gia đình để có được một cơ thể dẻo dai, khỏe khoắn, một tinh thần sảng khoái và nhiều năng lượng tích cực.

   Ngoài ra, chơi cầu lông là một trong những phương pháp tốt giúp học sinh không ngừng học hỏi được giá trị khi làm việc tập thể,kết hợp với đồng đội ăn ý. không những giúp các bạn rèn luyện tốt về thể chất mà còn rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và khả năng kết hợp, hỗ trợ với các thành viên khác trong đội của mình. Đây là một kỹ năng quan trọng cho sự phát triển sau này của học sinh.

   Mong muốn mang đến cho các bạn học sinh có đam mê với môn cầu lông một sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, CLB Cầu lông THPT Nguyễn Huệ  được tổ chức hoạt động dành cho tất cả học sinh trong nhà trường.

1. MỤC ĐÍCH TUYỂN THÀNH VIÊN

   - Phát triển nhóm học sinh nòng cốt có đủ khả năng chuyên môn, kỹ năng và sự nhiệt tình để đại diện cho nhóm ,đội tham gia các giải đấu phong trào

   - Thúc đẩy phong trào hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe của học sinh 

   - Tạo môi tường thuận lợi, tăng cường khả năng tiếp cận, chia sẻ, trao đổi thông tin học tập và thông tin các hoạt động ngoại khóa của học sinh

2. PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ

   - CLB sinh hoạt tập luyện vào thứ 4 thời gian 15h – 16h30h tại sân trường THPT Nguyễn Huệ

3. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA CÁC THÀNH VIÊN CLB

A. QUYỀN LỢI

- Tham gia sinh hoạt tập luyện cùng các thành viên CLB trong môi trường thoải mái, thân thiện và gẫn gũi,được giao lưu kết bạn và học hỏi.

- Được giao lưu với các CLB khác,và các hoạt động ngoại khóa của CLB

- Được giao lưu với các Thầy cô có niềm yêu thích môn cầu lông.

B. NGHĨA VỤ

- Tuân thủ các quy định về sinh hoạt trong các hoạt động của CLB

- Giúp đỡ các thành viên CLB trong học tập, nghiên cứu và rèn luyện

- Tích tực tham gia tập luyện để thi đấu, giao lưu, nâng cao thành tích

 

Đam mê chính là linh hồn của tuổi trẻ

Mọi liên hệ xin được gửi về:

1) Cô Trần Thu Hà – Chủ nhiệm câu lạc bộ

Phone Number: 0941146008; Email: hatheducnhnd@gmail.com

 

===============================================================================================================

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website