A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hải Lý - Năm học mới đón những niềm vui mới

Cùng với niềm vui hân hoan của thầy và trò cả nước hướng về “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2022, trường mầm non Hải Lý tổ chức Ngày hội đến trường của bé, đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III, chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn và Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của UBND tỉnh. Đồng chí Trần Minh Hải- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – TVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Lê Hồng Lượng - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy đã về dự.

        Ngay từ đầu giờ sáng, cánh cổng trường rộng mở đón bao trò nhỏ xúng xính váy áo trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Cô đón trẻ 3 tuổi vào trường

       Ngày hội đến trường của bé không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa và thật sôi động với những bộ trang phục đa sắc màu được các diễn viên nhí biểu diễn trên sân khấu làm tăng thêm không khí vui tươi trong ngày đầu năm học mới.

Trẻ biểu diễn văn nghệ

       Trong sắc đỏ cờ hoa và không khí rộn ràng, náo nức, phấn khởi của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, cô giáo Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện cùng trẻ và tuyên bố khai giảng năm học mới. Tiếng trống trường rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới với khí thế mới, quyết tâm mới.

Cô Hiệu trưởng trò chuyện với trẻ và đánh trống khai trường

       Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 của cô và trò trường Mầm non Hải Lý còn ý nghĩa hơn bao giờ hết khi đúng dịp này, nhà trường đã vinh dự đón bằng công nhận trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2; đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và đạt Chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn; đồng thời đón Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của UBND tỉnh Nam Định.

Cô Hiệu trưởng nhận bằng chuẩn Quốc gia mức độ 2, Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua

       Với những thành tích mà trường Mầm non Hải Lý đã đạt được trong chặng đường dài vừa qua, ngay những ngày đầu năm học mới 2022-2023, cô và trò của trường đã liên tiếp đón nhận những tin vui như một sự công nhận và khẳng định của các ban ngành đoàn thể, các cấp lãnh đạo dành cho những cống hiến không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện , Phòng GD&ĐT huyện tặng hoa chúc mừng

        Trước khi khép lại ngày hội đến trường, các bé của trường mầm non Hải Lý được thỏa sức tranh tài với các trò chơi mà các con yêu thích như đá bóng, kéo co, đua thuyền, chơi cát nước, vẽ tranh, tô tượng, làm sách truyện, bán hàng...

Trẻ chơi các trò chơi

        Một năm học lại bắt đầu, bao khó khăn, thử thách đang đón chờ phía trước. Hi vọng rằng những thành tích mà nhà trường đạt được chính là nguồn động lực to lớn để cô và trò trường Mầm non Hải Lý tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới, khẳng định được vị thế của mái trường ven bờ biển trong nền giáo dục huyện nhà và trên cả nước trong tương lai không xa.


Tác giả: Phạm Thị Minh Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Mầm non Hải Lý
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website