CÔNG ĐIỆN KHẨN: Về việc triển khai các biện pháp ứng phó bão số 3 năm 2019

GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH NAM ĐỊNH điện:

- Trưởng phòng GDĐT các huyện/thành phố;

- Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở.

Để chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại do bão, mưa lũ sau bão và bảo đảm tuyệt đối tính mạng, tài sản của cán bộ, giáo viên, học sinh và tài sản của cơ quan, trường học, Giám đốc Sở GDĐT yêu cầu:

1. Thực hiện nghiêm túc công điện khẩn Số 06/CĐ-UBND ngày 01/8/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định về việc triển khai các biện pháp ứng phó bão số 3 năm 2019 (gửi kèm).06-CĐ-Signed.pdf

2. Các phòng GDĐT, các trường, các trung tâm theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão, mưa lũ sau bão để tích cực chủ động phòng chống: chằng chống nhà cửa, lớp học, phòng học bộ môn, bảo vệ chặt chẽ các hệ thống máy móc, máy vi tính, thiết bị điện,…, đề phòng nước ngập, chập điện hoặc kẻ gian lợi dụng lấy cắp.

3. Thực hiện thường trực chống bão lụt 24/24 giờ trong ngày. Có kế hoạch phối hợp, ứng cứu đề phòng bão to, diến biến phức tạp. Thường xuyên theo dõi diễn biến của bão trên Đài THVN và Đài TNVN.

4. Các phòng GD&ĐT huyện/thành phố có trách nhiệm thông báo và chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc thẩm quyền thực hiện nghiêm túc công điện này.

Giám đốc Sở yêu cầu Thủ trưởng đơn vị thực hiện nghiêm công điện này. Nếu có sự việc bất thường đề nghị báo cáo về Sở GDĐT (qua Văn phòng, người nhận: Đ/c Nguyễn Thành Nam, Phó chánh Văn phòng Sở; điện thoại: 0948281172./.

06-CĐ-Signed.pdf