A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CƠ QUAN SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THAM GIA NGÀY HỘI “NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG” - HÈ 2019

Tham gia Ngày hội ý nghĩa này có đồng chí Cao Xuân Hùng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Xuân Hồng và đồng chí Vũ Đức Thọ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo. Năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định đã vận động được 20 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 18/01/2019 của Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Nam Định về việc tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và tiếp nhận máu năm 2019, chiều ngày 24/7/2019, cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo đã tham gia hiến máu nhân đạo, hưởng ứng ngày hội “Những giọt máu hồng” - hè 2019 và chương trình “Hành trình Đỏ” năm 2019. Tham gia Ngày hội ý nghĩa này có đồng chí Cao Xuân Hùng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Xuân Hồng và đồng chí Vũ Đức Thọ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo. Năm 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định đã vận động được 20 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở đến hiến máu/12 chỉ tiêu được giao vận động hiến máu. Các thông điệp chính được sử dụng trong Ngày hội là: “Hiến máu cứu người - một nghĩa cử cao đẹp”; “mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”; “hiến máu cứu người - xin hiến thường xuyên”; “kết nối trái tim - kết nối sự sống”; “hiến máu cứu người - bắt đầu từ nhà quản lý”.

 

Các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo tham gia Ngày hội “Những giọt máu hồng” - hè 2019.

Đây thực một hoạt động nhân văn, nhân đạo, mang ý nghĩa cao đẹp, thể hiện sự quan tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo tới các hoạt động mang tính cộng đồng, từ đó sẽ có tác dụng lan tỏa tới các cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên trong toàn Ngành./.


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website