Thầy và trò THPT Nguyễn Huệ phấn khởi chào đón năm học mới

27/10/2015 - 05:18

Thầy và trò trường THPT Nguyễn Huệ phấn khởi

chào đón năm học mới 2015 - 2016

Trong không khí tưng bừng của nhân dân cả nước lập thành tích kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 – 9; đây cũng là thời điểm nhân dân cả nước nô nức trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2015, thầy trò trường THPT Nguyễn Huệ tề tựu đông đủ với bao niềm vui hân hoan đón chào một năm học mới với nhiều hứa hẹn và thành công mới

Thực hiện  sự chỉ đạo của Sở GD - ĐT Thái Bình về việc tổ chức khai giảng năm học 2015-2016, Lễ khai giảng năm học trường THPT Nguyễn Huệ được tổ chức  gọn nhẹ, tiết kiệm nhưng trang trọng, đủ nghi thức, đồng thời vẫn đảm bảo được ý nghĩa sâu sắc của ngày hội đến trường. Cả thầy và trò đều phấn khởi, hào hứng trong ngày đầu tiên của năm học mới.

Ngay sau lễ chào cờ, thầy giáo Nguyễn Đức Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân khai giảng năm học mới.
           Tiếp đến là thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua Diễn văn khai giảng. Bài diễn văn ngắn gọn, súc tích, vừa tóm tắt những thành quả đạt được trong năm học 2014 – 2015 của thầy và trò nhà trường, vừa nêu rõ những  nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2015 – 2016.

Sau bài diễn văn của thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng, thầy Phạm Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đánh tróng khai trường.

Tiếp theo là bài phát biểu của ông Vũ Đức Đô – Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Trong bài phát biểu, ông đã thay mặt Hội gửi gắm niềm tin vào các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh toàn trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thay mặt cho hơn 1000 học sinh toàn trường, em Nguyễn Thị Ngọc Ánh, học sinh lớp 12A1 hứa cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan - trò giỏi trong năm học 2015 – 2016.
         Buổi lễ diễn ra trong khoảng thời gian không quá 45 phút, đúng như tinh thần chỉ đạo của cấp trên.

Một số hình ảnh về Lễ khai giảng

Ông Nguyễn Văn Đệ - Nguyên chủ tịch Hội CMHS tặng hoa nhà trường

Ông Vũ Đức Đô - Chủ tịch Hội CMHS tặng hoa nhà trường

Thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng đọc Diễn văn khai giảng