Tin mới nhất

Xem thêm

Lễ ký cam kết về việc thực hiện luật Giao thông đường bộ

18/10/2016 - 12:19

           Để góp phần thực hiện nghiêm túc Nghị quyết, Nghị định của Chính phủ và các văn bản của Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình về việc thực hiện Pháp luật về trật tự An toàn giao thông năm học 2016-2017 và nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh khi tham gia giao thông, quán triệt đến học sinh việc nghiêm túc thực hiện các quy định về pháp luật như: nghị định 36/2009 NĐ-CP, Pháp lệnh 16/2011/UBTVQH và luật an toàn giao thông đường bộ. Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2016, Trường THPT Nguyễn Huệ đã phối hợp đội cảnh sát giao thông Công an huyện Quỳnh Phụ tổ chức “ Tuyên truyền và ký cam kết thực hiện Luật giao thông đường bộ, năm học 2016-2017”.

         Tới dự Lễ ký cam kết có Đ/c Đại úy Trần Kế Hảo – Phó đội trưởng đội CSGT Công an huyện Quỳnh Phụ, về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Đức Giang – bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô đại diện cho các đoàn thể, tổ chức giáo dục trong nhà trường, các thầy cô làm công tác chủ nhiệm lớp, các thầy cô trong BCH Đoàn trường và hơn 1000 học sinh trường THPT Nguyễn Huệ.

       Sau phần khai mạc của thầy Nguyễn Đức Giang – Phó hiệu trưởng nhà trường, cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường được thưởng thức tiểu phẩm kịch an toàn giao thông của chi đoàn 11A3. Tiểu phẩm không chỉ mang đến cho mọi người những tiếng cười sảng khoái, mà thông qua tiểu phẩm đã tuyên truyền tới các bạn học sinh những quy định cơ bản của luật giao thông đường bộ. Tiếp đến là đồng chí Đại úy Trần Kế Hảo– Phó đội trưởng đội CSGT Công an huyện lên tuyên truyền những nội dung cơ bản của luật an toàn giao thông đường bộ và những quy định, cơ chế xử phạt các lỗi vi phạm tới cán bộ, giáo viên và các em học sinh trường THPT Nguyễn Huệ. Bài tuyên truyền  đã đem lại những kiến thức bổ ích, những bài học ý nghĩa cho các em học sinh, giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của việc thực hiện luật  An toàn giao thông.

                 Phần tiếp theo của chương trình là lễ ký cam kết của nhà trường, các tổ chức giáo dục trong nhà trường, của các em học sinh đại diện cho các lớp. Dưới sự chứng kiến của cơ quan công an huyện, các thầy trong ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô chủ nhiệm các lớp.

            Bế mạc buổi lễ ký cam kết là tràng pháo tay giòn giã của thầy và trò nhà trường thể hiện sự quyết tâm thực hiện  nghiêm túc bản cam kết đã đề ra.

Một số hình ảnh của lễ ký cam kết

Thầy Nguyễn Đức Giang - Phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

Thầy Nguyễn Đức Giang - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ

Tiểu phẩm " Cả nhà đi ăn cưới" của chi đoàn 11A3

Đ/c Trần Kế Hảo - Làm công tác tuyên truyền luật giao thông đường bộ tới học sinh trong nhà trường

Thầy giáo Nguyễn Văn Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường

Đại diện cho CB GV nhà trường kí cam kết với UBND huyện

Đại diện học sinh ký cam kết dưới sự chứng kiến của cơ quan công an, Ban giám hiệu và cô chủ nhiệm.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Tiện ích

  • Download tài liệu
  • Liên hệ
  • Thời khóa biểu
  • Xem điểm

Thông báo

Hỗ trợ trực tuyến

support

Video

Gương mặt tiêu biểu

Chân dung thầy cô

Quà tặng cuộc sống

Góc giải trí

Liên kết website