A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cộng đồng GVST Nam Định: Vinh danh 11 cán bộ quản lý và giáo viên được Microsoft toàn cầu công nhận là Chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft (MIEE) năm học 2022-2023

Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft là danh hiệu thường niên được Microsoft dành tặng cho những nhà giáo dục đầy nhiệt huyết và đam mê, tiên phong trong đổi mới sáng tạo giáo dục và dẫn dắt sự thay đổi trong mỗi lớp học, mỗi nhà trường.

Năm nay, ở Việt Nam, với sự phát triển của chương trình Trường học điển hình, sự hợp tác chặt chẽ của Microsoft với các Sở GDĐT, và sự kết nối hỗ trợ từ các nhóm MIEE các khu vực, đội ngũ MIEE năm học 2022-2023 thực sự lớn mạnh và đã có kế hoạch rõ ràng cho các hoạt động Học tập - Ứng dụng - Lan tỏa trong năm học 2022-2023.

Nối tiếp thành công của nhiều thầy/cô giáo đã trở thành chuyên gia giáo dục sáng tạo MIEE trong năm học 2021-2022 và các năm học trước, các thầy cô giáo tỉnh Nam Định đã nỗ lực phấn đấu tiếp tục trau dồi kinh nghiệm của mình để trở thành Chuyên gia giáo dục sáng tạo MIEE năm học 2022-2023.

Với cơ hội được tiếp cận công nghệ mới trong giảng dạy, cơ hội phát triển nghề nghiệp, trau dồi thêm kinh nghiệm và mong muốn được linh hoạt việc giảng dạy học sinh, đội ngũ giáo viên của tỉnh Nam Định đã đăng kí tham gia chương trình đào tạo của Microsoft.

Đầu năm học 2022-2023, ngành Giáo dục Nam Định đã đón nhận được tin vui từ Microsoft toàn cầu công nhận 11 thầy, cô giáo trên tổng số 517 giáo viên trên toàn quốc đã vinh dự là trở thành Chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft (MIEE).

1. Thầy Đoàn Trung Tuyến, Hiệu trưởng THCS Giao Thịnh, huyện Giao Thủy;

2. Thầy Phạm Văn Ninh, Phó Hiệu trưởng THPT Nguyễn Khuyến;

3. Thầy Trần Mạnh Cường, Giáo viên THPT Nguyễn Khuyến;

4. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền, Giáo viên THPT Mỹ Lộc; 

5. Cô Lê Thị Thương, Giáo viên THPT Mỹ Lộc;

6. Cô Lương Thị Nhàn, Giáo viên THCS Nam Thanh, huyện Nam Trực;  

7. Cô Nguyễn Thị Thu Trang, Giáo viên Tiểu học Nghĩa Hồng, huyện Nghĩa Hưng. 

8. Thầy Mai Ngọc Hải, Giáo viên THCS Giao Tân, huyện Giao Thủy;

9. Cô Đoàn Thị Diệu Mơ, Giáo viên THPT Xuân Trường;

10. Cô Đặng Thị Phương, Giáo viên THPT Nguyễn Đức Thuận;

11. Cô Trần Thị Hồng Duyên, Giáo viên THCS Kim Thái, huyện Vụ Bản

Xin chúc mừng 11 thầy cô đã trở thành chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft.

Hi vọng với sứ mệnh phát triển các phương pháp giảng dạy giáo dục trong thời đại mới nhằm truyền cảm hứng trong học tập cho các bạn học sinh, các thầy cô sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp trồng người của mình và đem về niềm tự hào cho tỉnh Nam Định.

Phòng GDTrH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tìm kiếm

Tìm kiếm

Tin mới nhất
Liên kết website