TỔ SINH-GIÁO DỤC THỂ CHẤT QUỐC PHÒNG

Tổ Sinh-Giáo dục thể chất quốc phòng có 9 thành viên trong đó có 4 thầy cô giáo dạy bộ môn Sinh học và 5 thầy cô dạy Giáo dục thể chất, quốc phòng. Mặc dù nhiều thành viên trong tổ còn trẻ về tuổi đời và tuổi nghề, nhưng luôn cố gắng học hỏi, nêu cao tinh thần tự học và tự nghiên cứu, để mỗi tiết dạy là một luồng gió mới khơi dậy sự đam mê và ham thích của học sinh Chính sự cố gắng không mệt mỏi của mỗi giáo viên trong tổ đã giúp học sinh của mình gặt hái nên nhiều thành công. Trong các năm học, đồng chí Mai Minh Hoa, tổ trưởng chuyên môn luôn chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nhiệm vụ đảm bảo bám sát kế hoạch của nhà trường; tham mưu tích cực cho Ban lãnh đạo nhà trường trong việc quản lý hoạt động chuyên môn của tổ, thực hiện tốt việc dự giờ thăm lớp, kiểm tra hồ sơ, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động đổi mới nội dung sinh hoạt, tập trung vào sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học, các chuyên đề về trường học mới, cùng các thành viên tham gia sinh hoạt chuyên môn trên trường học kết nối. Các thành viên trong tổ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự nghiên cứu, học hỏi thể hiện lòng yêu nghề, yêu trường, yêu học sinh, ra sức giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giờ dạy làm cho mỗi tiết dạy có sức lôi cuốn, khơi dậy sự đam mê học tập, giúp học sinh tự học, tự nghiên cứu.

Dệt nên những thành tích của trường THPT Nguyễn Huệ có sự đóng góp không nhỏ của các thế hệ Thầy cô giáo của tổ Sinh-Giáo dục thể chất Quốc phòng. Trong đó nhóm Giáo dục thể chất đạt thành tích cao nhiều năm trong các đợt Olympic, thi học sinh giỏi Thể dục thể thao các cấp, nhiều học sinh đạt giải cấp quốc gia và quốc tế. Với phương châm: Làm việc hết sức - Vui chơi hết mình - Đối xử chân tình, chắc chắn rằng Tổ Sinh-Giáo dục quốc phòng liên tục sinh trưởng, phát triển bền vững.